• Virginia
เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า ที่สำคัญถูกกว่า

บริษัทของเรา

Asia Car Network (ACN) Co., Ltd. เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการเป็นตัวกลางการตลาดยานยนต์ในประเทศไทย ได้รับการรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมกรส่งเสริมการลงทุน หรือ BOI ให้การบริการการซื้อขายรถยนต์และยานพาหนะที่มีคุณภาพ โดยมีเครื่องมือป้องกันและรักษาความปลอดภัย ให้กับศูนย์ขายส่งรถยนต์มือสอง ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ผู้ซื้อและผู้ขายรายบุคคล ให้มีความมั่นใจในการซื้อขายรถยนต์กับเรา และยังคงสร้างเครือข่ายผู้ให้บริการ ซื้อ ขาย ยานยนต์ที่มีชื้อเสียงมาอย่างต่อเนื่อง

เราเชื่อว่าเว็ปไซต์ที่เราพัฒนาขึ้นจะทำให้การซื้อขายที่ปลอดภัย ต้นทุนต่ำ และมีทางเลือกมากมายในโลกออนไลน์สำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย เราอยากให้ทุกคนสามารถซื้อขายรถยนต์ออนไลน์ได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยกว่าการวิธีการซื้อขายแบบดั้งเดิม

นโยบายของเราคือ “ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง” ทำให้ทุกคนมั่นใจในการทำธุรกรรมออนไลน์อย่างสบายใจในรถมือสองที่เรารับรอง “Asia Car Network Approved Car”

มิติใหม่แห่งการซื้อขายรถยนต์

โลกของเราเปลี่ยนไปทุกๆวัน สภาพเศษฐกิจโลกกำลังเผชิญกับความท้าทาย จากวิกฤตด้านสุขภาพในปัจจุบัน ผู้บริโภคหันมาใช้อินเตอร์เน็ตกันมากขึ้นเพื่อทำการค้นคว้า หาข้อมูล ในการซื้อรถยนต์ก็เหมือนกัน ผู้คนหันมาซื้อขายรถยนต์กันในโลกออนไลน์ และนี่คือสิ่งที่เราให้ คือบริการตัวกลางด้านการตลาด ที่มีกระบวนการไม่ซับซ้อน รวดเร็ว และให้ความอุ่นใจในการทำธุรกรรมท่ามกลางวิกฤตนี้ สิ่งที่เราทำคือให้การซื้อขายรถยนต์มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม

อย่างไรก็ตาม การซื้อรถมือสองในตลาดรถนั้นอาจจะทำให้ผู้ซื้อเกิดความกังวลใจ จำเป็นต้องได้รับการ กล่าวถึงและได้รับการแก้ไข เพื่อให้อุตสาหกรรมรถยนต์ใช้แล้วเติบโตอย่างเต็มศักยภาพ เช่นเดียวกับตลาดอื่นๆ ทั่วโลก

ดังนั้นบริษัทเราจึงนำมาตรการป้องกันด้วยการตรวจสอบต่างๆมาให้ผู้ซื้อขายรถยนต์เพิ่มความมั่นใจ ในการเลือกซื้อ และป้องกันความเสี่ยงทางการเงิน และ Asia Car Network เรากำลังทำแพลตฟอร์มตลาดรถยนต์ที่ปลอดภัยให้ให้คนไทยได้ใช้ อย่างไร้กังวลให้ทุกคนได้สัมผัส

Asia Car Network ทำงานอย่างไร

เรามีเครือข่ายของผู้ขายที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อและขายรถยนต์อย่างปลอดภัย ซึ่งเป็นมาตรฐานที่เรายึดมั่น เพื่อให้ผู้ซื้อรถทุกคนมีความมั่นใจที่จะทำธุรกรรมออนไลน์กับเรา

เรายังมีช่องทางและเครือข่ายของสื่อออนไลน์ที่ครบวงจร Online Marketing Channel Network OMCN) อาทิเช่น สื่อโซเชียลมีเดียทำหน้าที่ส่งเสริมการตลาดอย่างต่อ มีประสิทธิภาพ ควบคู่กับการโปรโมทไปยังเครือข่ายทั้งหมด ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

ภารกิจของเรา

เรามุ่งหวังที่จะให้บริการแบบครบวงจร เป็นแพลตฟอร์มการทำธุรกรรมออนไลน์ระดับโลกและโซเชียลมีเดียโดยมีสมรรภาพหลักคือ ความปลอดภัย การป้องกันต่างๆ เพื่อส่งมอบวิธีการซื้อและขายรถยนต์ออนไลน์ ที่ “ปลอดภัยและเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินคุณ” สำหรับผู้ซื้อและผู้ขายเป็นบุคคล หรือผู้ซื้อ และผู้ขาย นิติบุคล ตัวแทนจำหน่ายทุกคนให้ได้รู้สึกเชื่อถือ มั่นใจและได้รับราคาคุ้มค่ากับรถยนต์ทุกคันที่ Asia Car Network

Asia Car Network มุ่งมั่นที่จะ:

มอบประสบการณ์ด้านความปลอดภัยให้กับลูกค้าของเรา ดังนี้:

 • ผู้ขายออนไลน์จะต้องให้ข้อมูลที่เกี่ยวกับรถทั้งหมดอย่างครบถ้วนรวมทั้งสมุดคู่มือการจดทะเบียนรถ เมื่อลงทะเบียนขายรถกับเรา เพื่อที่ให้ลูกค้าที่มีกำลังซื้อ มีความมั่นใจมากขึ้นในรายละเอียดของรถที่ถูกต้อง อีกทั้งปกป้องผู้ซื้อมากขึ้นโดยเปิดเผยให้ผู้ซื้อที่มีศักยภาพมีความอุ่นใจว่า รถไม่ได้เป็นรถที่ถูกขโมย ประกันภัยขาด หรือติดภาระกับไฟแนนซ์
 • ทำผู้ขายให้เข้าถึงตัวเลือกของรถยนต์ที่หลากหลาย เพื่อลดความเสี่ยงในการขายที่ถูกเกินจริงหรือซื้อที่แพงเกินจริง โดยการเปรียบราคากับผู้ซื้อและผู้ขายรายอื่นๆ จะมีโอกาสที่ดีกว่าที่จะได้รถที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด
 • ลดความเสี่ยงในการตัดสินใจโดยไม่มีข้อมูลประกอบในการตัดสินใจ โดยทาง Asia Car Network เราให้ข้อมูลกับลูกค้าอย่างเพียงพอเพื่อที่จะได้ตัดสินใจอย่างถูกต้อง เมื่อผู้ซื้อสามารถตัดสินใจดีขี้นเพราะมีข้อมูลอย่างเพียงพอ การขายรถก็ทำได้เร็วขึ้น
 • ลดเวลาที่ผู้ซื้อและผู้ขายติดต่อแบบพบหน้ากัน (โดยเฉพาะช่วงโควิท-19 ในปัจจุบัน) และยังลดเวลาเจรจาต่อรองเนื่องจากผู้ซื้อมีข้อมูลครบถ้วนพร้อมที่จะตัดสินใจที่ดี

ประสบการณ์การซื้อขายรถราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ:

 • ได้รับข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์เกี่ยวกับรถ เพื่อใช้ในการเปรียบเทียบ พร้อมรับคำแนะนำที่จำเป็นต่อการซื้อรถ เพื่อช่วยลดความกังวลในการซื้อ มอบประสบการณ์การซื้อขายที่ปลอดภัยแก่กลุ่มลูกค้าที่มีแนวโน้มที่จะซื้อของเรา ช่วยเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น ด้วยการซื้อรถยนต์มือสองที่มีคุณสมบัติที่ผู้ซื้อต้องการ และผ่านการรับรองมาตรฐานโดย Asia Car Network
 • ลดเวลาในการเดินทางและค่าขนส่งของผู้ซื้อ ในการตะเวนการมองหารถ ไม่ต้องขับรถไปจากหนึ่งโชว์รูมไปอีกโชว์รูม อีกทั้งต้องคอยจดบันทึกรถเพื่อการประมวณผล แทนที่กระบวนการแบบเดิมนี้ ด้วยวิธีค้นหา และวิเคราะห์ทางเลือกต่างๆ ทุกอย่างสามารถทำได้จากเว็ปไซต์ Asia Car Network อย่างสะดวกสบายที่บ้านคุณ
 • ทำให้การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ เป็นไปอย่างง่ายดาย ด้วยบริการค้นหาที่ละเอียดให้ข้อมูลครบถ้วนสามารถตอบโจทย์และยังสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Asia Car Network หรือที่ตัวแทนจำหน่ายได้โดยตรง
 • เพิ่มโอกาสในการขายได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เนื่องจากผู้ซื้อและผู้ขายสามารถค้นหารถยนต์ในเว็ปไซต์โดยการค้นหารถยนต์อย่างละเอียดและมีประสิทธิภาพ มากกว่า การหาค้นหารถทีละคัน

ซื้อขายรถอย่างไรให้คุ้มค่าและราคาถูก

  Asia Car Network เสนอทางเลือก 2 ตัวเลือกในการขายรถของคุณ
 • 1. หากรถของคุณขายได้สำเร็จ Asia Car Network จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยคิดเป็นค่าธรรมเนียม 1% ไม่มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเพิ่มเติมใดๆ
 • 2. ‘ไม่มีการขาย ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีความเสี่ยง’ สำหรับรถที่ได้รับการรับรองโดย Asia Car Network Approved car

รถที่ได้รับการรับรองจาก Asia Car Network มีมาตรฐานดังต่อไปนี้:

 • a. มีการประกันรถยนต์มือสองที่มีคุณภาพ* หรือมีการรับประกันรถใหม่เป็นปัจจุบันเหลืออยู่
 • b. มีรายงานการตรวจสอบคุณภาพของรถโดยศูนย์บริการผู้ผลิตเป็นผู้รับรองและอนุมัติ (Vehicle Inspection Report) รวมถึงรายงานประวัติรถยนต์ (Car History Report)
 • c. มีการประเมินราคารถยนต์

ทางเลือกในการโฆษณาออนไลน์ กับ Ad Saver Car Online

หากคุณต้องการลงโฆษณาให้โดดเด่นกว่าประกาศขายรถทั่วไป Asia Car Network ขอเสนอโฆษณา Ad Saver ที่ทำได้ง่ายๆ ทำเลยซึ่งตอนนี้ฟรี!!!! ปกติราคา 199บาท ลงโฆษณาได้ฟรี 60 วัน ด่วนมีจำนวนจำกัดเฉพาะช่วงแนะนำเท่านั้น เราจะเรียบเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อย “เมื่อคุณขายรถได้สำเร็จ” และไม่มีค่าธรรมอื่นๆ คลิกที่นี่

หรือทางเลือกที่เพิ่มโอกาสในการขายรถให้ได้เร็วขึ้นคือการอัปเกรด เป็น Asia Car Network Approved Car ซึ่งมาพร้อมกับมาตรฐานและความปลอดภัยในการซื้อขาย โฆษณาของคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดโดยการได้ปรากฎภายนอกเครือข่ายอื่นๆ ของเราด้วย!!!

คุณจะขายรถได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการเพิ่มการป้องกันความปลอดภัย ด้วยประกันภัย การตรวจสอบคุณภาพรถจากศูนย์ให้บริการ (Vehicle Inpsection Report) และรายงานประวัติรถยนต์ (Car History Report) ทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้ซื้อมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อซื้อรถ และคุณจะขายรถได้ราคาดีขึ้นด้วย!

เมื่อเทียบกับต้นทุนในการซื้อรถคันต่อไป ค่าโฆษณานับว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่ต่ำมากๆ และเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คลิกที่นี่

คุณต้องการที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติม?

ดูดี!
ดูดี!
We'll never share your email with anyone else.
โปรดระบุอีเมลที่ถูกต้อง
โปรดระบุหมายเลขที่ถูกต้อง.

โดยคลิกปุ่มส่งคำถาม โดยแสดงว่าคุณได้อ่านและตกลงที่จะปฏิบัติตาม Asia car Network

ส่งคำถาม
ซื้อขายรถยนต์อย่างครบวงจรในประเทศไทย สำหรับผู้ชื้นชอบรถ
ทุกวันเรามีการซื้อขายรถบนแพลตฟอร์มออนไลน์
ข้อเสนอและส่วนลดพิเศษสำหรับคุณ
ไม่ว่าจะซื้อหรือขายรถยนต์ของคุณก็จะสะดวกสบาย เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และถูกกว่า