• Virginia
เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า ที่สำคัญถูกกว่า

รถมือสองมักจะมาพร้อมกับประกันภัยต่อเนื่องจากประกันรถใหม่ซึ่งสามารถโอนไปยังเจ้าของใหม่ได้

แต่หากรถมือสองที่คุณซื้อมายังไม่มีประกันภัยคุณควรจะซื้อประกันภัย เพราะการที่มีประกันภัยสำหรับรถมือสองนั้นสามารถช่วยให้คุณไม่ต้องกังวล กับปัญหาทางด้านการเงินที่อาจจะเกิดขึ้นหลังการขาย

ประกันภัยนับเป็น 1 ใน 3 สิ่งสำคัญของการตรวจสอบยานยนต์ นอกเหนือจาก การตรวจสอบประวัติรถยนต์ (Car History Report) และ การตรวจสอบจากศูนย์ให้บริการ (Vehicle Inspection Report) และเป็น 1 ใน 4 รายการตรวจสอบเพื่อการซื้อรถยนต์มือสองอย่างปลอดภัย

1. เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถยนต์ที่ซื้อนั้นเป็นรถยนต์ที่ถูกต้องตรงปกตามที่ผู้ขายได้นำเสนอ คุณสามารถดูได้จากบันทึกประวัติรถยนต์ (Car History Report) ที่สามารถตรวจสอบว่า:

  • ไม่มีประวัติการขโมย
  • ไม่มีประวัติยกเลิกกรมธรรม์โดยบริษัทประกันภัย
  • มีประวัติการตรวจสอบทะเบียนในปัจจุบัน
  • ไม่มีประวัติการติดภาระกับสถาบันการเงิน
  • ไม่มีการโกงมาตรวัดตัวเลขระยะทางวิ่ง

2. มีรายงานการตรวจสภาพรถจากศูนย์บริการที่จำหน่ายรถคันนั้น Vehicle Inspection Report (VIR) รายงานนี้จะให้คุณทราบ:

  • สภาพเครื่องยนต์รถ
  • สภาพภายนอกของรถ
  • สภาพภายในของรถ

3. การประกันภัยจาก ASIACARE

ทำไมต้อง ASIACARE? -
เพราะเป็นบริษัทประกันภัยแห่งเดียวที่ทางรัฐบาลรับรองหลังการซื้อขายรถมือสองในประเทศไทย

รับประกันชิ้นส่วนยานยนต์และรับประกันเครื่องยนต์ในรถมือสองที่มีอายุต่ำกว่า 10 ปีและมีระยะทางต่ำกว่า 200,000 กิโลเมตร สามารถช่วยผู้ซื้อรถมือสองจากค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดทางในการซ่อมบำรุงรถหลังการขายได้

การรับประกันของ ASIACARE ทำให้คุณอุ่นใจเหมือนขับรถใหม่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึง ชิ้นส่วนถึง 128 ชิ้นและการรับประกันจาก ASIACARE นี้การันตีว่าจะเปลี่ยนชิ้นส่วนของแท้เท่านั้น รับประกันการซ่อมบำรุงทั้งหมดที่ศูนย์บริการซ่อมบำรุงที่ได้การรับรองมาตรฐานใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ

ข้อได้เปรียบหลัก:

ไม่ว่ารถของคุณจะถูกตรวจสอบโดยศูนย์บริการ (Vehicle Inspection Report) มาบ่อยหรือละเอียดมากแค่ไหน ก็อาจจะมีความเป็นไปได้ที่เครื่องยนต์อาจจะมีปัญหา ชิ้นส่วนของเครื่องยนต์หลักอาจจะเสียได้โดยไม่มีสาเหตุหรือมีอาการใดๆ ล่วงหน้า ดังนั้นการทำประกันภัยที่ราคาไม่แพงนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาที่คุณอาจมองไม่เห็นหลังการขาย

Asia Car Network สามารถช่วยคุณซื้อประกันภัยรถมือสองกับตัวแทนของ AsiaCare แล้วคุณจะได้รับความคุ้มครอง อุ่นใจ เหมือนขับรถใหม่ เมื่อได้รับการรับรองจากเราที่ Asia Car Network พร้อมกับการรับประกันรถมือสองต่อเนื่องจากประกันภัยรถใหม่ อีกทั้งยังมีการตรวจสอบรถยนต์ที่สำคัญพร้อมกับตรวจสอบผู้ครอบครองรถคันดังกล่าวก่อนหน้านี้อีกด้วย

ติดต่อได้ที่ Asia Car Network หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือคุณพร้อมที่จะซื้อรถกับเรา *หมายเหตุ: AsiaCare เป็นบุคคลที่ 3 ในการให้บริการหลังการขายสำหรับการรับประกันรถมือสองโดย Asia Web Holding (Thailand) ไม่มีส่วนรับผิดชอบสำหรับการตัดสินจาก AsiaCare ในการเรียกร้องค่าชดเชย หรือการซ่อมแซม เป็นต้น

Call us here at Asia Car Network if you have any questions or are ready to proceed

*Please note: AsiaCare is a third-party supplier of after-sales used car warranties for Asia Web Holding (Thailand) Co., Ltd., and is not liable for decisions made by AsiaCare on behalf of any customer claims etc.

ซื้อขายรถยนต์อย่างครบวงจรในประเทศไทย สำหรับผู้ชื้นชอบรถ
ทุกวันเรามีการซื้อขายรถบนแพลตฟอร์มออนไลน์
ข้อเสนอและส่วนลดพิเศษสำหรับคุณ
ไม่ว่าจะซื้อหรือขายรถยนต์ของคุณก็จะสะดวกสบาย เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และถูกกว่า