• Northern
เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า ที่สำคัญถูกกว่า

ทำไมคุณถึงต้องใช้รายงานการตรวจสอบรถยนต์โดยศูนย์บริการ (VIR)

มีหลายเหตุผลที่คุณควรใช้บริการตรวจสอบรถยนต์โดยศูนย์บริการผู้ผลิต

หนึ่งในเหตุผลก็คือรัฐบาลมีกฎหมายบังคับให้รถที่มีอายุมากกว่า 8 ปี จะต้องมีรายงานการตรวจสอบรถยนต์จากศูนย์ผู้ผลิต (VIR) ในกระบวนการขายรถใดๆ

อีกหนึ่งเหตุผลที่สำคัญกว่านั้น คือการให้ความความมั่นใจมากขึ้นที่ได้รับความคุ้มครองความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น เมื่อคุณซื้อหรือขายรถยนต์ รถยนต์เป็นการลงทุนตลอดช่วงชีวิตที่ใหญ่เป็นอันสองของคนส่วนใหญ่ ดังนั้นความมั่นใจและการได้รับการปกป้องเป็นสิ่งสำคัญมาก ราคาของรายงานการตรวจสอบรถยนต์จากศูนย์บริการของผู้ผลิตคิดเป็นเพียง 0.001% ของราคารถยนต์โดยเฉลี่ย

ราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท นี่คือราคาที่คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับราคารถยนต์ที่คุณจะลงทุนซื้อ

รายงานการตรวจสอบรถยนต์โดยศูนย์บริการ ดำเนินการโดยช่างผู้ชำนาญงาน เพื่อตรวจสอบเครื่องยนต์และตรวจสอบส่วนสำคัญต่างๆ ของรถที่จะช่วยปกป้องผู้ซื้อจากค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมที่ไม่คาดคิดในอนาคต นอกเหนือจากราคาของรถ

รายงานการตรวจสอบรถยนต์โดยศุนย์บริการผู้ผลิต (Vehicle Inspection Report) ยังสามารถปกป้องผู้ขายจากผู้ซื้อที่ต่อรองราคาเกินเหตุ ที่ต้องการให้ลดราคาต่ำกว่ามูลค่าจริง และช่วยปกป้องผู้ขายจากการเรียกร้องค่าเสียหายโดยไม่จำเป็นสำหรับการซ่อมแซมหลังการขาย

รายงานการตรวจสอบรถยนต์โดยศูนย์บริการผู้ผลิตมีสิ่งต่อไปนี้

รายงานการตรวจสอบรถยนต์มีการตรวจสอบ 60 ถึง 160 จุด ครอบคลุม 5 ส่วนดังต่อไปนี้
  • สภาพภายนอก
  • สภาพภายใน
  • สภาพเครื่องยนต์
  • สภาพยางและล้อ
  • การทดลองขับขี่บนท้องถนน

ดูตัวอย่างของรายงานการตรวจสอบรถยนต์ได้ที่นี่ - คลิกเลย

สำหรับการลงทุนเพียงเล็กน้อยน้อย คุณสามารถอุ่นใจสบายใจมากขึ้นในการซื้อและการขายรถยนต์โดยการป้องกันตัวคุณเองจากเสียเงินโดยไม่คาดคิดซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายหลายหมื่นบาท

ปัญหาทางด้านกลไกต่างๆ เช่นกระปุกเกียร์เกือบจะพัง ระบบเกียร์ถูกใช้งานอย่างหนัก ปัญหาที่เครื่องยนต์ ล้วนเป็นปัญหาที่พบบ่อยในรายงานการตรวจสอบรถยนต์

แน่นอนที่ไม่มีอะไรสามารถปกป้องคุณได้ 100% จากสิ่งที่ไม่คาดฝัน แต่รายงานการตรวจสอบรถยนต์โดยศูนย์บริการของผู้ผลิตสามารถลดโอกาสการเกิดสิ่งที่ไม่อาจคาดคิดได้ในอนาคต ลดโอกาสที่คุณจะต้องเสียใจกับในการซื้อรถซึ่งเป็นการลงทุนครั้งใหญ่อันดับสอง

มอบความอุ่นใจในการซื้อหรือขายรถยนต์ ด้วยการมีรายงานการตรวจสอบรถยนต์โดยศูนย์บริการของผู้ผลิตวันนี้ แล้วคุณจะไม่เสียใจในภายหลัง

ซื้อขายรถยนต์อย่างครบวงจรในประเทศไทย สำหรับผู้ชื้นชอบรถ
ทุกวันเรามีการซื้อขายรถบนแพลตฟอร์มออนไลน์
ข้อเสนอและส่วนลดพิเศษสำหรับคุณ
ไม่ว่าจะซื้อหรือขายรถยนต์ของคุณก็จะสะดวกสบาย เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และถูกกว่า