• Northern
เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า ที่สำคัญถูกกว่า

ผู้สนับสนุนเว็ปไซต์

ผู้สนับสนุนเว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของ Asia Car Network จะเป็นโฆษณาแรกที่ผู้ซื้อและผู้ขายในเว็บไซต์ของเราจะปรากฎอยู่ด้านบนสุดในทุกๆ หน้าของเว็บไซต์ โฆษณาแบบเป็นผู้สนับสนุนหลักนี้จะถูกจองไว้สำหรับบริษัทหรือองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือสูงและองค์กรที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับอุตสาหกรรมยานยนต์ เช่น บริษัทน้ำมัน บริษัทผลิตรถยนต์ บริษัทด้านการเงิน และประกันภัยเป็นต้น โฆษณาตัวนี้สามารถเป็นได้ทั้งโฆษณาภาพนิ่งหรือเคลื่อนไหวและมีตำแหน่งที่ดีที่สุดเพื่อสื่อสารภาพลักษณ์ที่ดีของสินค้าและบริการให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้ถึงแบรนด์ ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

ผู้ผลิตรถยนต์

การโฆษณาในตำแห่งส่วนหัวของหน้าเว็ปไซต์เป็นการโฆษณาที่ใหญ่ที่สุด และปรากฎอยู่ในทุกๆหน้า นอกจากโฆษณาแบบแบนเนอร์หลักในหน้าแรกของ Asia Car Network ที่สงวนไว้สำหรับตัวแทนจำหน่ายในระดับภูมิภาค Regional Preferred Dealerships (RPD) ที่เราคัดสรรมาเพียงหนึ่งรายการเดียวจากแต่ละภูมิภาคทั้ง 7 (ดูข้อมูลเพิ่มเติมข้างล่าง)

เราเสนอโฆษณาสำหรับผู้ผลิตรถยนต์ มีเพียงแค่ 10 แบรนด์ โฆษณาของผู้ผลิต และมีลำดับการแสดงเนื้อหาที่ต่างกันในแต่ละหน้าเว็บของ Asia Car Network เพื่อที่จะมั่นใจว่าตัวแทนจำหน่ายแต่ละราย จะได้รับส่วนแบ่งในการแสดงผลที่เท่ากันที่จะแสดงบนตำแหน่งแรกในหน้าเว็บทั้งหมด (มากกว่า 40 หน้า)

โฆษณาทั้งหมดในหมวดหมู่นี้จะถูกจำกัดตัวเลือกทั้งหมดเพียง 17 รายการ โดยเป็นโฆษณาของผู้ผลิตตามลำดับความสำคัญ 10 รายการ และเป็นการโฆษณาจากตัวแทนจำหน่ายแต่ละภูมิภาคทั้ง 7 รายการ ทั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดเนื้อหาโฆษณาที่มีคุณภาพเท่านั้น Asia Car Network เรามีแคมเปญการตลาดออนไลน์ขนาดใหญ่ ด้วยจำนวนลูกค้าผู้เข้าเวปไซต์ที่เพิ่มขึ้นมากและหันมาใช้ Asia Car Network สำหรับรถยนต์คันต่อไป

ติดต่อเรา

โฆษณาระดับภูมิภาค (Regional Preferred Dealership Package)

โฆษณาบนหน้าเว็ปไซต์ที่น่าสนใจที่สุดสำหรับตัวแทนจำหน่ายคือ แพคเก็จ Regional Preferred Dealership Package ด้วยเหตุผลและข้อได้เปรียบด้านการตลาดออนไลน์ 4 ด้านที่เหนือกว่าคู่แข่งของคุณ

1. ประการแรก Asia Car Network รับรองว่าโฆษณาของคุณจะมีความโดดเด่น โดยคัดเลือกเพียง 1 ใน 7 โฆษณาแบนเนอร์ขนาดใหญ่แสดงบนหน้าแรกของเว็บไซต์ของเรา โฆษณาแบบใหญ่ที่สุดในเว็บไซต์ของเรา แต่ละโฆษณาจะหมุนเวียนมาปรากฎตามลำดับที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อที่จะให้ความแน่ใจว่าตัวแทนจำหน่ายแต่ละรายนั้นได้รับการมองเห็นเท่าเทียมกันทุกวัน บนหน้าแรกของเว็ปไซต์ Asia Car Network

2. ประการที่ 2 Asia Car Network รับรองความพิเศษคุณจะมั่นใจได้ว่าโฆษณาจะนำลูกค้าไปสู่หน้าโฮมเว็บเพจแบบเต็มเฉพาะธุรกิจคุณ ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท ประวัติและแผนในอนาคต หน้าเว็ปเพจนี้จะจัดลำดับความสำคัญของโฆษณาไว้ 3 รายการ ลิงค์ไปที่ 10 หน้าเว็บเพจ โฆษณาแบบสิทธิพิเศษรวมโฆษณาของคุณอยู่ในแพคเกจนี้ อีกทั้งคุณยังสามารถอัพเกรดแพ็คเกจ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายเพิ่ม บนหน้าเว็ปเพจของ Asia Car Network คุณสามารถลงรายละเอียดของรถที่ต้องการจะขายโดยมีการเสนอ รถแต่ละประเภท ตัวถัง และ รุ่นของรถยนต์ ทั้งหมดสามารถนำเสนอโดยตัวแทนจำหน่าย และอีกมากมาย โปรดดูตัวอย่างหน้าเว็ปเพจ Regional Preferred Dealership Package

3. ประการที่ 3 เรายังมีโบนัสเป็นโฆษณาขนาดใหญ่ในตำแหน่งข้างบนสุดแสดงอยู่ในทุกหน้าเว็ปเพจของ Asia Car Network มีพื้นที่โฆษณาให้เลือกเป็นกล่องอยู่ด้านข้าง side-box หน้าเว็ปเพจและกล่องแบบกว้าง wide-box ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็ปไซต์เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณ

4. ประการที่ 4 โฆษณาของคุณจะถูกสุ่ม ไปโปรโมทในช่องทางโซเชียลมีเดียวของ Asia Car Network ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line Whatsapp, Twitter, YouTube ซึ่งมีเป้าหมายเป็นชาวไทย และชาวจีน และชาวเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ที่อยู่อาศัยในประเทศไทยระยะยาว

ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในราคาของ Regional Preferred Dealership Package ซึ่งจะช่วยทำให้องค์กรของคุณมี “ร้านค้าที่ครบวงจร” ป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับทุกความต้องการด้านการตลาดออนไลน์ของคุณมีให้มีประสิทธิภาพอย่างครบครัน โดยเฉพาะปัจจุบันที่มีวิกฤตด้านสุขภาพทำให้ผู้คนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น

Asia Car Network เราออกแบบทุกอย่างมาเพื่อรวมการตลาดออนไลน์ของคุณ (พร้อมเชื่อมโยงกับเว็ปไซต์ของบริษัทคุณ) เพื่อความต้องการของคุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้คุณมั่นใจว่าเราสามารถช่วยคุณโฆษณาอย่างเต็มที่

นี่คือแพ็คเกจพรีเมี่ยมสำหรับตัวแทนจำหน่ายที่ต้องการรับส่วนแบ่งที่มากที่สุดจากลูกค้าจำนวนมากที่เข้ามาดูรถใหม่และรถมือสองในเว็บไซต์ของเรา ทั้งวัน ทุกวัน ตลอดทั้งปี

ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ แคมเปญโฆษณาขนาดใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้น จะเพิ่มจำนวนลูกค้าที่หันมาใช้ Asia Car Network สำหรับรถยนต์คันต่อไปเท่านั้น

ติดต่อเรา

ตัวอย่างของโฆษณาภูมิภาค Regional Preferred Dealership Package:

โฆษณาแบบกล่องข้าง

โฆษณาแบบกล่องด้านข้างนี้จะคอยย้ำเตือนผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ที่มีโอกาสเป็นผู้ซื้อมีโอกาสซื้อมองเห็นโฆษณานี้อยู่ในตำแหน่งที่เดิมขณะที่พวกเขากำลังเลื่อนไปตามเว็บเพจของเรา

เรามีโฆษณาแบบกล่องด้านข้างนี้เพียงแค่ 2 กล่องต่อ 1 หน้าเว็บเพจของ Asia Car Network เพื่อที่จะทำให้ผู้ซื้อสนใจ

ข้อเสนอนี้มอบความพิเศษเฉพาะตัวแก่ผู้ลงโฆษณาเพื่อเพิ่มศักยภาพและผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ

สิ่งนี้ทำให้เรามั่นใจได้ว่าโฆษณาของเราเพิ่มการมองเห็นข้อความ เนื้อหาที่สื่อความหมายอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับลูกค้าที่มีกำลังซื้อที่เข้ามาค้นหารถยนต์ในเว็ปไซต์ของเรา

โฆษณาแบบกล่องกว้าง

การโฆษณาแบบกล่องใหญ่ Wide-Box สำหรับผู้แทนจำหน่ายหรือผู้ค้าส่งให้การโฆษณานั้น เห็นชัดดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมันอยู่ในระดับสายตาที่ลูกค้ามองเห็นมากที่สุด

ติดต่อเรา
ซื้อขายรถยนต์อย่างครบวงจรในประเทศไทย สำหรับผู้ชื้นชอบรถ
ทุกวันเรามีการซื้อขายรถบนแพลตฟอร์มออนไลน์
ข้อเสนอและส่วนลดพิเศษสำหรับคุณ
ไม่ว่าจะซื้อหรือขายรถยนต์ของคุณก็จะสะดวกสบาย เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และถูกกว่า