• Northern
เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า ที่สำคัญถูกกว่า

การประเมินค่ารถยนต์สำหรับผู้ซื้อรถยนต์หลายประเภท

บริการใหม่สำหรับคนไทย!

ป้องกันไม่ให้เสียเงินโดยใช่เหตุไปกับการประเมินราคารถที่ไม่สมเหตุสมผล

ไม่ว่าคุณเป็นขายรถหรือซื้อรถมือสอง คุณสามารถใช้เครื่องมือค้นหาว่าผู้ซื้อรถยนต์แต่ละประเภทจะเต็มใจซื้อขายที่ราคาเท่าไหร่ สำหรับแต่ละแบรนด์และรุ่นที่ผลิต เพื่อให้คุณมีข้อมูลที่ดีขึ้นและสามารถตัดสินใจอย่างมีคุณภาพ โดยการใช้เครื่องคำนวณของเราเพื่อทำการคำนวณมูลค่ารถทำได้ง่ายๆ รองรับการเสนอราคากลางที่ยุติธรรมและเป็นกลางเมื่อซื้อหรือขายรถ

การประเมินราคารถที่ถูกต้องและแม่นยำ ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้หลายหมื่นบาทหรือมากกว่านั้น เพราะคุณจะมีข้อมูลที่จะช่วยให้คุณปลอดภัยจากการกดราคาหรือโก่งราคาในการซื้อขายรถบนราคาที่ไม่สมเหตุสมผล

การตั้งราคาขายรถยนต์ของ Asia Car Network (ACN) โดยใช้เครื่องคำนวณประเมินราคารถยนต์ สำหรับรถมือสอง ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัณในการรักษาราคาที่ดีที่สุดสำหรับการลงประกาศขายรถที่ราคาที่ดีที่สุดคุณสามารถลงประกาศขายรถในเว็ปไซต์ Asia Car Network ซึ่งเป็นแพตฟอร์มขายรถยนต์มือสองได้ฟรี!! หรือการได้รับราคาซื้อที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์คันต่อไปของคุณ

Asia Car Network ทำให้ผุ้ซื้อและผู้ขายชาวไทยทุกคนสามารถเข้าถึงเครื่องคำนวณมูลค่ารถยนต์มือสองเป็นขั้นตอนที่ทำได้ง่ายๆ และได้ราคาถูกต้องอย่างเท่าเทียมกัน,

คำถามที่พบบ่อย

มูลค่าของรถลดลงทันทีที่ซื้อและค่าเสื่อมจะให้ราคาตกลงทุกปีที่ผ่านไป จริงๆแล้วในปีแรกมูลค่าของรถยนต์ลดลง 20 เปอร์เซ็นต์ของมูลค่าเริ่มต้น ราคากลางขอรถแต่ละคันขึ้นอยู่กับ ปีที่ซื้อรถ ยี่ห้อ รุ่น ระยะทางที่ขับ สภาพโดยรวมของรถ รวมถึงความนิยมในตลาดรถยนต์มือสอง และปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อมูลค่าการขาย การประเมินมูลค่ารถยนต์มือสองเป็นเครื่องมือที่นำตัวแปรดังกล่าวทั้งหมดมาพิจารณาเพื่อระบุมูลค่าปัจจุบันของรถของคุณ หรือใช้พิจรณาประกอบการซื้อรถมือสองคุณเลือก ว่าราคาที่เสนอนั้นเป็นราคาที่ยุติธรรม
ฟังค์ชั่นตรวจสอบมูลค่ารถของ Asia Car Network สามารถใช้ง่ายๆ และใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที เพียงกรอกรายละเอียดรถของคุณ เช่น ยี่ห้อ รุ่น รุ่น ปีที่จดทะเบียน ฯลฯ แล้วคลิกปุ่ม 'ตรวจสอบมูลค่ารถ' และนั่นคือทั้งหมด - นั่นละคะ ง่ายๆ เครื่องมือประเมินราคารถยนต์มือสองจะทำงานอย่างมหัศจรรย์ในพื้นหลังเพื่อหาช่วงราคาที่เหมาะสมสำหรับรถของคุณหรือรถมือสองที่คุณต้องการซื้อ
ใช่คะ คุณต้องลงทะเบียน ทีมงานของเราได้ปรับปรุงข้อมูลและเพิ่มจำนวนรุ่น ในฐานข้อมูลของเรามีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเราจึงขอให้ผู้ใช้ลงทะเบียนบนเว็บไซต์เพื่อใช้เครื่องมือประเมินราคารถมือสองฟรี!! คุณสามารถใช้เครื่องคำนวณการประเมินมูลค่ารถของเราได้ฟรีทุกเมื่อที่ต้องการ และข้อมูลจะเป็นปัจจุบันอยู่เสมอ ขอขอบคุณ.
ซื้อขายรถยนต์อย่างครบวงจรในประเทศไทย สำหรับผู้ชื้นชอบรถ
ทุกวันเรามีการซื้อขายรถบนแพลตฟอร์มออนไลน์
ข้อเสนอและส่วนลดพิเศษสำหรับคุณ
ไม่ว่าจะซื้อหรือขายรถยนต์ของคุณก็จะสะดวกสบาย เร็วกว่า ปลอดภัยกว่า และถูกกว่า